Hindi Lyrics

हाथ मा छे व्हिस्की ने आँखोमा पानी Hath Ma Chhe Whisky Lyrics In Hindi(Jignesh Kaviraj )

Singer – Jignesh Kaviraj Director – Dhruval Sodagar Producer – Deepak Purohit, Dhruval Sodagar, Bipin Patel Label – Raghav Digital Lyrics – Manu Rabari, Deepak Purohit Music – Mayur Nadiya Technical – Sumit Sathvara Artist: Samarth Sharma, Urvashi Raval (Chini), Javed Lucky Khan

Hath Ma Chhe Whisky Lyrics Lyrics In hindi

ऐ… हथमा छे व्हिस्की ने अंखोमा पानी
हाथमा छे व्हिस्की ने अंखोमा पानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी
हो… दिल मा छे दर्द ने अंखोमा पानी
दिल मा छे दर्द ने अंखोमा पानी
बेवफा सनम तारि बहू मरबानी हो

होज़ेर पीछे में तो जानी रे जानी
ज़र पीठा में तो जानी रे जानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी
ऐ… हाथ मा छे व्हिस्की ने अंखोमा पानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी

हो… पीली वर मालि टायरे मिठू बोलती ति
दिल ऊपर हाथ राखी सोगन खाती ति
हो कड़ी ए नई भुलु हूं तो प्रीति रे तार
भले पलटाई जय दुनिया रे साड़ी
हो… जिंदगी बगड़ी मारी करि धूल-धनी
आवि दगली मैं तो नाटी तने जानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी

ऐ…गाड़ी है रतन पुर बॉर्डर जवानी
बीयर एने व्हिस्की नी मेफिल थवानी
बेवफा सनम तारी आ मेरबानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी

हो… तारा लिधे तो मारी थाई बदनामी
बोल्ने मरमा शू हटी खामी
हो मारी जावानो हु तो गोरी तेरी काजे
नाइ भाले जीवतो जो काले हंजे
हो तेरी काजे मारी जिंदगी लुटावी
मारी ते भुल माने है समजनी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी

Also Read  रोना सेर मा रे Rona Ser Ma Re Lyrics in Hindi

ऐ… आ छे मारी जिंदगी नी आखिरी कहानी
छोड़ी दो व्हिस्की ने प्रेम लो जानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी
ऐ… हाथ मा छे व्हिस्की ने अंखोमा पानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी
हो… बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी
बेवफा सनम तारि बहू मेरबानी।

હાથમાં છે વ્હિસકી Lyrics In Gujarati

એ… હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
હો.. દિલમાં છે દર્દ ને આંખોમાં પાણી
દિલમાં છે દર્દ ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની હો

હો… ઝેર પીધા મેં તો જાણી રે જાણી
ઝેર પીધા મેં તો જાણી રે જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
એ.. હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

હો.. પેલી વાર મળી ત્યારે મીઠું બોલતી તી
દિલ ઉપર હાથ રાખી સોગન ખાતી તી
હો.. કદી એ નઈ ભૂલું હું તો પ્રીતડી રે તારી
ભલે પલટાઈ જાય દુનિયા રે સારી
હો.. જિંદગી બગાડી મારી કરી ધૂળ-ધાણી
આવી દગાળી મેં તો નતી તને જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

એ.. ગાડી હવે રતનપૂર બોર્ડર જવાની
બીયર અને વ્હિસ્કીની મેફિલ થવાની
બેવફા સનમ તારી આ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

Also Read  चार चार बंगड़ी वाळी Char Char Bangdi Wali gadi Lyrics In Hindi 

હો.. તારા લીધે તો મારી થઇ બદનામી
બોલને મારામાં શું હતી ખામી
હો.. મરી જવાનો હું તો ગોરી તારી કાજે
નઈ ભાલે જીવતો જોજે કાલ હાંજે
હો.. તારી કાજે મારી જિંદગી લુંટાવી
મારી તે ભૂલ મને હવે સમજાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની

એ.. આ છે મારી જિંદગીની આખરી કહાની
છોડી દો વ્હિસ્કી ને પ્રેમ લો જાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
એ.. હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
હાથમાં છે વ્હિસકી ને આંખોમાં પાણી
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
હો.. બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની
બેવફા સનમ તારી બહુ મેરબાની.

Hath Ma Chhe Whisky Lyrics in English

Ae… hathma chhe whisky ne ankhoma pani
Hathma chhe whisky ne ankhoma pani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Ho… dil ma chhe dard ne ankhoma paani
Dil ma chhe dard ne ankhoma paani
Bewafa sanam tari bahu merbani ho

Ho… zer pidha me to jani re jani
Zer pidha me to jani re jani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Ae… hath ma chhe whisky ne ankhoma paani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Bewafa sanam tari bahu merbani

Ho… peli var mali tyare mithu bolti ti
Dil upar hath rakhi sogan khati ti
Ho kadi ae nai bhulu hu to pritdi re tari
Bhale paltai jay duniya re sari
Ho… zindgi bagadi mari kari dhul-dhani
Aavi dagali main to nati tane jani
Bewafa sanam tari bahu merbani

Also Read  रोना सेर मा रे Rona Ser Ma Re Lyrics in Hindi

Ae… gaadi have ratan pur border javani
Beer ane whisky ni mephil thavani
Bewafa sanam tari aa merbani
Bewafa sanam tari bahu merbani

Ho… tara lidhe to mari thai badnami
Bolne marama shu hati khami
Ho mari javano hu to gori tari kaje
Nai bhale jivto joje kale hanje
Ho tari kaje mari zindgi lutavi
Mari te bhul mane have samjani
Bewafa sanam tari bahu merbani

Ae… aa chhe mari zindgi ni aakhari kahani
Chhodi do whisky ne prem lo jani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Ae… hath ma chhe whisky ne ankhoma paani
Bewafa sanam tari bahu merbani
Ho… bewafa sanam tari bahu merbani
Bewafa sanam tari bahu merbani.

Leave a Comment